VỀ THANH TÂM RESORT

Thư ngỏ
Với tầm nhìn, sứ mệnh và mục tiêu rõ ràng, chúng tôi tin rằng Thanh Tâm Resort sẽ khẳng định vị thế tiềm năng du lịch biển tại Lăng Cô, Thừa Thiên Huế nói riêng và du lịch biển Việt Nam nói chung.
Giới thiệu chung
Toạ lạc tại vị trí đẹp nhất trong vịnh Lăng Cô, một trong 30 vịnh biển đẹp nhất thế giới (do câu lạc bộ Wouldbays bình chọn năm 2009), cách 2 di sản Văn hoá thế giới là Cố đô Huế 60 km về phía Bắc, đô thị cổ Hội An 45 km về phía Nam. Khu du lịch Thanh Tâm với lối kiến trúc hiện đại, ấm cúng, trong khung cảnh thiên nhiên giữa cát và biển, hoà cùng nhịp sống của một thị trấn bên biển đầy sức sống sẽ tạo cho Quý khách cảm giác thoải mái, tiện lợi và sảng khoái trong những ngày lưu trú.
Định hướng phát triển
Hướng đến xây dựng khu nghỉ mát đạt chuẩn 4 sao, Thanh Tâm vinh dự ngày càng đưa chất lượng dịch vụ du lịch tốt nhất đến cho Quý khách hàng, góp phần đưa vẻ đẹp văn hóa của Lăng Cô, Huế đến nhiều hơn với du khách trong nước và quốc tế.
Tầm nhìn chiến lược
Tầm nhìn đến 2025 Thanh Tâm Resort “Phấn đấu xây dựng thương hiệu Thanh Tam Resort ngang tầm khu vực Đông Nam Á.” Trong thời gian đến, chúng tôi sẽ nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ đồng thời nâng cấp cơ sở vật chất, để làm hài lòng hơn cho du khách khi đặt chân đến với Lăng Cô – Vịnh đẹp thế giới. Chúng tôi phấn đấu giữ vững thương hiệu ” Thanh Tâm Resort – Tinh hoa của Vịnh đẹp “
Đối tác chính
Trong thời điểm bão giá tăng nhanh, xu hướng tiêu dùng có sự chọn lựa khắt khe và hướng đến cả 2 yếu tố giá và chất lượng. Để khẳng định vị trí thương hiệu, uy tín nhiều doanh nghiệp du lịch cũng như Thanh Tâm Resort đã có sự phát triển vượt bậc từ sự hợp tác chiến lược với hệ thống đối tác vàng.