Định hướng phát triển

AboutTT9

Vì sự hài lòng cao nhất,


Trong xu thế phát triển chung của ngành du lịch tỉnh nhà, khi Lăng Cô được bạn bè quốc tế công nhận là một trong những vịnh đẹp nhất thế giới, Công ty TNHH DVDL Thanh Tâm đã mạnh dạn đầu tư mở rộng hình thức và quy mô kinh doanh.Thanh Tâm được xem là một trong những đơn vị tiên phong trong việc phát triển ngành du lịch vốn còn sơ khai tại Lăng Cô, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển. Công ty TNHH DVDL Thanh Tâm đã có những bước phát triển vượt bậc, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh trên các lĩnh vực khác nhau như: Khách sạn, Nhà hàng, Lữ hành,… Thanh Tâm từng bước xây dựng và củng cố hệ thống kinh doanh mạnh, chủ động hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để mở rộng cơ sở vật chất phục vụ du lịch. Công ty cũng đã chú trọng một cách sáng tạo văn hoá dân tộc, nét đẹp riêng của Huế và Việt Nam trong kiến trúc và phong cách phục vụ.

Trong những năm vừa qua, Thanh Tâm đã có nhiều bước tiến quan trọng, dịch vụ ngày càng đa dạng và phong phú. Năm 2009, Thanh Tâm đã đầu tư 84 tỷ đồng vào việc xây dựng mở rộng cơ sở hạ tầng, bước đầu đặt tiền đề cho hoạt động kinh doanh sản phẩm làng nghề Việt Nam, hướng đến khu nghỉ mát đạt chuẩn 4 sao.

Cùng với các sản phẩm đặc trưng góp phần quảng bá văn hoá Huế và Việt Nam, Công ty đã dần dần khẳng định thương hiệu “Thanh Tâm Seaside Resort” trên thương trường trong nước và quốc tế. Công ty đã thực hiện chủ trương của ngành trong mô hình xây dựng “Doanh nghiệp du lịch phát triển mạnh và bền vững” góp phần khẳng định vai trò của kinh tế du lịch, đặc biệt là du lịch biển.

Thanh Tâm vinh dự ngày càng đưa chất lượng dịch vụ du lịch tốt nhất đến cho quý khách hàng, góp phần đưa vẻ đẹp văn hóa của Lăng Cô, Huế đến nhiều hơn với du khách trong nước và quốc tế.


AboutTT8