Thư ngỏ

about5

Quý khách hàng thân mến,


Chúng tôi rất lấy làm vinh hạnh được chào đón Quý khách đến khu nghỉ mát Thanh Tâm biển Lăng Cô. Sự trải nghiệm sang trọng và gần gũi nơi đây sẽ tạo cho bạn những kỉ niệm không thể nào quên. Chúng tôi tin rằng với những dịch vụ nghĩ dưỡng sẽ mang đến cho Quý khách một cảm giác sống ở Thanh Tâm Lăng Cô như chính trong ngôi nhà của mình.

Đội ngũ phục vụ đầy kinh nghiệm của chúng tôi tại Thanh Tâm Lăng Cô luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách. Với sự hoàn thiện hiện tại, cho phép chúng tôi dẫn Quý khách đến với những trải nghiệm đích thực và phong phú, hoặc hỗ trợ Quý khách tìm những thứ cần thiết hằng ngày pha lẫn sự sang trọng để làm cho cuộc sống tại khu nghĩ mát của chúng tôi thật sự khác lạ.

Hi vọng Website của chúng tôi sẽ là cẩm nang tuyệt vời cho những trải nghiệm tại Thanh Tâm Lăng Cô. Sự hiện diện của đội ngũ luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ câu hỏi hay yêu cầu nào của Quý khách trong thời gian nghỉ ngơi tại Khu nghỉ mát biển Thanh Tâm Lăng Cô nơi tâm điểm của một vịnh biển đẹp nhất trên thế giới đã được trước bạ.


ĐỖ THỊ THANH TÂM
Giám đốc điều hành
Khu nghỉ mát Biển Thanh Tâm Lăng Cô
Phú Lộc, Thừa Thiên Huế, Việt Nam

AboutTT1