Tiệc cưới & Gala Diner

Tiệc cưới & Gala Diner
Tiệc cưới & Gala Diner
Tiệc cưới & Gala Diner

Thanh Tâm Resort tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ với nhiều nội dung như: chương trình hát cho nhau nghe, thi đôi nhảy đẹp, trình diễn thời trang biển. Tham gia sinh hoạt này, bạn vừa có cơ hội giao lưu, thể hiện năng khiếu, sở thích đồng thời nhận được nhiều món quà kỷ niệm ghi dấu ấn Lăng Cô - Thanh Tâm Resort.

Với du khách quốc tế, nếu bạn đến với Thanh Tâm Resort vào các dịp lễ hội như lễ Giáng sinh, tết Dương lịch sẽ có cảm giác như đang được chào đón năm mới, giáng sinh an lành ở quê hương mình; sẽ cảm nhận được không khí thân mật đón Tết của con người Việt, người Huế.

Các chương trình đặc biệt khác cũng được tổ chức chu đáo nhân các ngày thống nhất đất nước 30.4, ngày quốc tế lao động 01.5… và nhiều chương trình lớn đặc trưng đã từng được tổ chức như Không gian văn hóa ẩm thực (nhà hàng Biển, Làng nướng hải sản Lăng Cô,…), các hội thi bia, hái lộc đầu xuân…

Khi bạn có nhu cầu tổ chức tiệc sinh nhật, lễ cưới hỏi với chương trình hấp dẫn và bất ngờ, Thanh Tâm Resort cũng sẵn sàng phục vụ bạn từ khâu chuẩn bị, thiết kế đến thực hiện chương trình.

Đơn giản và phù hợp hơn với giới trẻ và những người thích sự phóng khoáng, Thanh Tâm Resort tổ chức hình thức sinh hoạt lửa trại. Với sinh hoạt này, bạn có thể tận hưởng không gian mênh mông, lung linh của bầu trời đêm ở biển cho đến khi bình minh lên.

Nếu có nhu cầu và đang còn băn khoăn trong các khâu tổ chức, bạn hãy liên hệ nhanh với chúng tôi.

Liên hệ đặt dịch vụ
  • Chia sẻ qua: